x
Giải pháp Cải thiện táo bón sau 48h Giải pháp Cải thiện táo bón sau 48h

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Bé đi ngoài ra máu nếu để lâu sẽ nguy hiểm, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con. Trước mắt, mẹ nên điều trị táo bón cho con để dứt điểm tình trạng này. Sau đó, mẹ điều chỉnh chế độ ăn lành mạnh, bổ sung 1-2 hộp sữa chua/ngày. Và quan trọng không kém là cho con tích cực vận động. Nếu con không chịu ăn rau mẹ hãy thử nhiều cách: xay nhuyễn, xắt nhỏ, tạo hình trang trí,… Tăng cường cho con ăn trái cây, nên cắt hết bim bim, bánh kẹo, ít nhất là giai đoạn này. Vì các món ấy sẽ làm con không chịu ăn rau và trái cây. Ngoài ra mẹ có thể cho bé sử dụng thêm Men AZ48 giúp bổ sung chất xơ hòa tan và lợi khuẩn Bacilus giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện tình trạng của bé chị nhé

Con táo bón thì ưu tiên các loại rau có chất nhớt: mồng tơi, rau đay, khoai mỡ, rau lang,… Các loại trái cây có tác dụng nhuận trường tốt như: chuối, đu đủ chín, thanh long, táo,… Cắt giảm bớt lượng đạm và tinh bột (nếu nhiều) và duy trì cho trẻ uống nhiều nước. Tăng cường cho trẻ vận động, vui chơi chạy nhảy cũng giúp nhanh tạm biệt táo bón. Ba mẹ cũng nên tập thói quen cho con đi ị vào một giờ nhất định nhé! Có thể là buổi sáng, sau khi ăn 30 phút,… Ngoài ra mẹ có thể cho bé sử dụng thêm Men AZ48 giúp bổ sung chất xơ hòa tan và lợi khuẩn Bacilus giup cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện tình trạng của bé chị nhé

Bé nhà mình 18 tháng nặng 10kg tuy hơi nhẹ cân chút nhưng cân nặng vẫn hoàn toàn nằm đúng trong chuẩn. Mình có thể bổ sung Men AZ48 ngay cả khi đang uống kháng sinh bạn nhé chỉ chú ý về cách uống sao cho đảm bảo tác dụng của sản phẩm được phát huy cao nhất thôi.

Như bé nhà mình hoàn toàn có thể uống Men Az48 để ăn ngon hơn, lấy lại vị giác và hứng thu ăn uống sau thời gian phải dùng kháng sinh dài ngày.

Bé 18 tháng bạn cho bé uống 2 gói/ ngày, pha với nước đun sôi để nguội hoặc sữa ấm, uống sau ăn trong vòng 30 phút (có thể uống cùng với thuốc long đờm), uống liên tục trong 2 tháng bạn nhé. Sau 2 tháng nếu như bé ăn ngon rồi thì mình có thể ngừng dùng cốm. Nếu tình trạng biếng ăn chưa cải thiện hoàn toàn thì bạn cho bé nghỉ 3 -4 tuần rồi sau đó dùng thêm đợt nữa để tình trạng biếng ăn được cải thiện triệt để bạn nhé. Chúc bé hay ăn chóng lớn.

Chào bạn. Bé nhà bạn mới xuất hiện táo bón gần đây thì chủ yếu là do chế độ ăn uống và chăm sóc, rất hiếm khi do bệnh lý thực thể ở đường tiêu hóa. Bạn không nên bơm đít thường xuyên cho bé vì sẽ dễ làm bé mất phản xạ đi cầu. Việc xoa bụng như bác sĩ Vân nói bạn nên tiến hành vào buổi sáng hoặc sau khi ăn 1 giờ, bổ sung thức ăn nhuận tràng cho bé như: vừng, khoai lang, đu đủ chín.

Bạn nên cho bé dùng Men AZ48 giúp bổ sung chất xơ hòa tan và Lợi khuẩn Bacilus, giúp bé ổn định tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp bé hết táo bón – ăn ngon, tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Chào em! Em có thể mô tả thêm về tình trạng táo bón của cháu như thế nào? Cháu đi cầu bao nhiêu lần trong ngày, tuần? Tình trạng phân? Xảy ra từ khi nào? Chế độ dinh dưỡng hiện nay như thế nào?

Bé 25 tháng tuổi thường đã có thể ăn cháo đặc 3 bữa và tập ăn cơm nát. Ngoài ra là các bữa phụ như sữa, váng sữa, sữa chua, hoa quả… Bé nhà mình chỉ bú sữa sẽ không đáp ứng đủ năng lượng hàng ngày cho bé.

Bạn nên cho bé dùng Men AZ48, giúp bé ổn định tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp bé ăn ngon, tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Bé 25 tháng tuổi bạn cho bé dùng 2 gói/ngày. Dùng liên tục trong 2 tháng sau đó nghỉ 3 -4 tuần rồi tiếp tục đợt sử dụng mới. Nên dùng 2 -3 đợt đến khi bé ăn ngon, tiêu hóa hấp thu tốt thì có thể ngừng sử dụng sản phẩm.

Gửi câu hỏi tư vấn

Xin chào! Tôi là BS Lê Thị Hải Chuyên gia Nhi khoa. Bạn hãy gửi câu hỏi, tôi sẵn sàng trả lời!

    Đặt mua Men AZ48

    295,000đ/hộp

    30,000đ (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 3 hộp trở lên)

    CTKM mua 5 hộp tặng 1 hộp + Miễn ship

    Bỏ trống ô số hộp nếu bạn cần tư vấn cụ thể